Bạn đã biết các sử dụng UPS đúng cách chưa?. Nắm rõ cách sử dụng UPS sẽ giúp bạn sử… Bạn đã biết các sử dụng UPS đúng cách chưa?. Nắm rõ cách sử dụng UPS sẽ giúp bạn sử…

0901 961 333

Home / DỊCH VỤ / HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG UPS

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG UPS

Bạn đã biết các sử dụng UPS đúng cách chưa?. Nắm rõ cách sử dụng UPS sẽ giúp bạn sử dụng tối đa hiệu suất của bộ lưu điện và giữ cho bộ lưu điện sử dụng được lâu hơn. Bài viết sau đây hưỡng dẫn bạn một số cách để sử dụng UPS tốt nhất.Dai Nguyen Phat_Lap dat bo luu dien UPS

  1. UPS luôn nên được đặt ở vị trí thẳng đứng. Vị trí của UPS không nên được để trong một khu vực có độ ẩm cao, hoặc tiếp xúc với độ ẩm thấp hoặc trong ánh sáng mặt trời trực tiếp, và không nên che phủ hoặc giữ trong một khu vực kín.  UPS được thiết kế làm mát hoặc cánh quạt tản nhiệt. Đây là phương thức làm mát của UPS.
  2. UPS được thiết kế chỉ để sử dụng trong nhà. Sử dụng nó chỉ để kết nối thiết bị có động cơ công suất trong môi trường bình thường không mưa gió ẩm ướt.
  3. Một số UPS được cung cấp với ổ cắm bổ sung, mà không có nguồn điện dự phòng. Đây được đánh dấu là điều đặc biệt trên UPS. Vì vậy, khi kết nối với thiết bị chính như CPU máy tính, hãy chắc chắn rằng CPU được kết nối với nguồn điện dự phòng và thiết bị khác mà không cần phải sao lưu điện năng.
  4. Hầu như tất cả các doanh nghiệp có sử dụng máy tính, máy chủ và các thiết bị điện tử khác thì bắt buộc cần nguồn điện liên tục. Nếu nguồn điện đó bị hỏng thì các hiệu ứng có thể có tác động nghiêm trọng đến kinh doanh.
  5. Một đơn Hệ thống UPS sẽ bảo vệ thiết bị của bạn đang chạy khỏi nguồn điện AC tiêu chuẩn hay UPS 1 pha. Điều này sẽ đủ cho hầu hết các tình huống cho nhà  ở và văn phòn. Nhưng nếu cung ứng cho một trung tâm dữ liệu thì cần bộ nguồn điện mạnh hơn và UPS 3 pha sẽ là cần thiết.
  6. Một hệ thống UPS có thể được sử dụng để bảo vệ các thiết bị đang chạy và thường được sử dụng để bảo vệ thiết bị viễn thông, thiết bị trung tâm dữ liệu và máy tính cá nhân. Một sự gián đoạn hoặc chấm dứt việc cung cấp điện chính có thể có nhiều tác dụng phụ thuộc vào các thiết bị được sử dụng, các trường hợp cực đoan hoặc thậm chí mất dữ liệu mà có thể có tác động nghiêm trọng đến một doanh nghiệp.

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đáp ứng mọi nhu cầu về nguồn điện dự phòng của quý khách hàng :

CÔNG TY DNP POWER

Số 10 – Mỹ Đa Tây 4 – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Điện thoại: 0511.3 944 666;  Hotline: 0905 181 999

Facebook Comments

Check Also

NHÀ CUNG CẤP ACQUY TẠI ĐÀ NẴNG| 0901961333

Bạn đang có nhu cầu mua Acquy cho UPS , sử dụng cho Máy phát điện, cho hệ thống Server,…Bạn đang có nhu cầu mua Acquy cho UPS , sử dụng cho Máy phát ...

Translate »