Để chọn mua bộ lưu điện (UPS) phù hợp thì việc nắm bắt các thông số kĩ thuật là vô… Để chọn mua bộ lưu điện (UPS) phù hợp thì việc nắm bắt các thông số kĩ thuật là vô…

0901 961 333

Home / DỊCH VỤ / CÁCH CHỌN MUA BỘ LƯU ĐIỆN (UPS)

CÁCH CHỌN MUA BỘ LƯU ĐIỆN (UPS)

Để chọn mua bộ lưu điện (UPS) phù hợp thì việc nắm bắt các thông số kĩ thuật là vô cùng quan trọng. Ở bài viết này chúng tôi xin trình bày cho các bạn một số đặc điểm, thông số UPS để giúp bạn lựa chọnđược bộ lưu điện tốt và phù hợp với hệ thống điện của bạn.

Các thông số kỹ thuật cơ bản cần thiết khi mua UPS

Dai Nguyen Phat_cung cap bo luu dien UPS Da Nang* Công suất

– Khi chọn mua UPS, cần lưu ý đến công suất mà hệ thống thiết bị của bạn yêu cầu. Nếu bạn mua bộ lưu điện UPS với công suất quá thấp thì có nghĩa là bạn chưa kịp làm gì xong mà điện năng đã hết. Hầu hết các bộ lưu điện UPS hiện nay đều được thiết kế để cung cấp năng lượng điện trong khoảng thời gian 10 phút.

Khi chọn mua bộ lưu điện UPS, bạn cần xem giá trị VA – hoặc Ampe (Cường độ dòng điện) x Điện áp (220V). Nếu bạn sử dụng nhiều thiết bị kết nối vào bộ lưu điện UPS thì bạn cần mua giá trị VA càng tăng lên .

Khi mua bộ lưu điện UPS bạn nên tính toán giá trị VA cao hơn từ 20-25% giá trị tổng công suất của những thiết bị khác kết nối vào UPS. Nếu bạn dùng PC tại nhà thông thường thì hãy dùng UPS có 500 – 700 VA .

Dai Nguyen Phat_cung cap bo luu dien UPS Da Nang* Thời gian dự phòng

Không nên hy vọng Bộ lưu điện UPS thông thường sẽ lưu điện áp để PC của bạn chạy cả ngày , hầu hết các kỹ sư thiết kế cung cấp cho bạn thời gian dự phòng khoảng từ 10 tới 20 phút . Bản chất của bộ lưu điện UPS là cho phép bạn lưu lại những gì mà đang làm việc khi bị mất nguồn điện lưới và tránh sự hỏng hóc hệ thống phần cứng cũng như thiết lập phần mềm ứng dụng . Hãy lựa chọn bộ lưu điện UPS theo thời gian yêu cầu của bạn .

* Những tính năng khác của bộ lưu điện UPS

Khi bạn mua UPS , nên hỏi nhà cung cấp về những tính năng khác hơn là chỉ quan tâm tới công suất của nó. Điều này sẽ trợ giúp bạn tìm kiếm những bộ lưu điện UPS có thêm những tính năng phụ cho phép người mua lựa chọn chính xác những gì mình mua .
Tất nhiên đặc điểm tốt nhất vẫn là các dòng bộ lưu điện  UPS có thêm tính năng AVR (Automatic Voltage Regulation – Ổn áp ) bảo vệ máy tính của bạn tránh sự lên xuống thất thường của mạng điện lưới . Nếu dải AVR càng rộng thì càng tốt ví dụ như từ 120V – 260V là tốt nhất , nếu dải hẹp như từ 190V – 240V thì không hấp dẫn bằng .
Hầu hết các dòng bộ lưu điện UPS đều có chế độ thiết lập trình tự cắt hệ thống khi nguồn điện lưới bị mất cũng là để ngăn chặn việc phá hỏng hệ thống phần cứng.

Trên đây là những lưu ý cơ bản khi các bạn đi mua UPS. Để biết thêm thông tin chi tiết cũng được tư vấn trực tiếp về các dòng UPS khi bạn có nhu cầu mua Bộ lưu điên. Vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm đến các dịch vụ như:

Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được đáp ứng mọi nhu cầu về máy phát điện của quý khách hàng :

CÔNG TY DNP POWER

Số 10 – Mỹ Đa Tây 4 – Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng

Điện thoại: 0511.3 944 666;  Hotline: 0905 181 999

Facebook Comments

Check Also

NHÀ CUNG CẤP ACQUY TẠI ĐÀ NẴNG| 0901961333

Bạn đang có nhu cầu mua Acquy cho UPS , sử dụng cho Máy phát điện, cho hệ thống Server,…Bạn đang có nhu cầu mua Acquy cho UPS , sử dụng cho Máy phát ...

Translate »